Trong xu hướng phát triển mạnh của đầu tư kinh doanh mô hình bán lẻ tại Việt Nam hiện nay, Hoàng Lâm Group với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong vận hành và setup chuỗi đã bắt tay xây dựng và phát triển hệ thống chuỗi showroom cho THỢ TỐT.
Chỉ trong tháng đầu năm 2023, Hoàng Lâm Group đã setup thành công và đưa vào vận hành 12 Showroom THỢ TỐT trên khắp cả nước. Mỗi Showroom đều được đặt tại những địa điểm có mặt bằng tốt và dễ tìm kiếm, quầy sản phẩm được trưng bày ấn tượng và chuyên nghiệp phù hợp với không gian tại mỗi showroom nhưng vẫn đảm bảo đúng quy chuẩn của THỢ TỐT.
Tùy thuộc vào từng ngân sách mà Hoàng Lâm Group sẽ có được những phương án setup showroom khác nhau. Việc dự trù ngân sách ngay từ ban đầu sẽ giúp cho quá trình setup hệ thống không bị thiếu hụt chi phí quá nhiều. Khi setup chuỗi Showroom sẽ cần bỏ ra rất nhiều chi phí cho quá trình này, từ việc tìm được mặt bằng phù hợp đến việc lên layout tổng thể cho hệ thống. Hoàng Lâm Group chỉ tập trung đầu tư vào các khoản có lợi. Cần chi tiêu sao cho hợp lý nhằm phát triển kinh doanh. Tránh rơi vào tình trạng thiếu hụt ngân sách, phải xoay sở hay vay mượn nhiều nơi để duy trì kinh doanh.
Lên đầu trang >>