Ý NGHĨA LOGO VÀ SLOGAN

Với mong muốn giải phóng phụ nữ, nâng tầm chất lượng cuộc sống và bình đẳng giới, EASY1 mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời góp phần hoàn thành sớm nhất mục tiêu thiên niên kỷ về bình đẳng giới và nâng cao vị thế phụ nữ, xóa bỏ khoảng cách giới tại nước ta hiện nay.

1. CỤM KÝ TỰ LOGO

Khi sử dụng logo trong mọi trường hợp phải tuân thủ các quy định và hướng dẫn,đảm bảo tính thẩm mỹ cao và khả năng nhận biết mạnh cho Logo.
Logo EASY1 đã được thiết lập độ tương phản mặc định nên tính hiệu quả nhất khi đặt ở không gian rõ ràng, giúp bảo vệ tính vẹn toàn của nó, Logo được đảm bảo tiêu chí không bị pha trộn, không bị lu mờ, không bị hiểu sai tín hiệu đồ họa, kiểu dáng, màu sắc khi được kết hợp với các nền màu khác hoặc nền nhiều chi tiết…
Khi đặt logo trên các nền màu cần yêu cầu tiêu chuẩn và nhìn mắt thường nhận biết các chi tiết đầy đủ về độ hình khối và độ tương phản. Ưu tiên sử dụng Logo màu chính thức trên nền sáng, trắng 100% hoặc phương án âm bản.

2. MÀU SẮC
Logo EASY1 mang cấu trúc đặc biệt kết hợp giữa khối biểu tượng hài hòa và slogan đặc trưng với hai tông màu chủ đạo xanh và đỏ. Đỏ thể hiện cho khát vọng vươn tới và nhiệt huyết với tâm nghề. Xanh thể hiện cho niềm tin, trí thông và sự kiên định trong những phẩm chất tốt đẹp.
3. HÌNH KHỐI

Biểu tượng mái nhà cách điệu trong logo tượng trưng cho sự hạnh phúc trọn vẹn của gia đình, đồng thời đây còn là biểu tượng kích hoạt của thiết bị chuyển đổi số mang thương hiệu EASY1.
Họa tiết hình vân tay như lời khẳng định cho sự bảo chứng, xác thực về chất lượng sản phẩm và cam kết uy tín hướng đến sự hợp tác lâu dài.

4. Ý NGHĨA SLOGAN
Với Slogan :” Quản gia thông minh”, EASY1 mang trong mình niềm tin thiết lập chuẩn mực ngành Homeservices tại thị trường Việt Nam
Lên đầu trang >>