Trang chủ K Báo chí nói về Easy1 K Hoạt động vì cộng đồng – Chương trình nước sạch cho em cùng Easy1

Hoạt động vì cộng đồng – Chương trình nước sạch cho em cùng Easy1

21.02.2023 | Báo chí nói về Easy1, Hoạt động xã hội, Tin dự án

Với mong muốn mang lại nguồn nước chất lượng cho những trẻ em ở vùng sâu, vùng xa và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, EASY1 đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Nước sạch cho em cùng EASY1″ trong 2 ngày 22/12 và 4/1/2023 vừa qua.


Thiếu tiếp cận với nước sạch vẫn là một thách thức lớn ảnh hưởng đến trẻ em ở nhiều nơi trên khắp mọi miền tổ quốc. Nước sạch và thực hành vệ sinh tốt là rất cần thiết cho sự sống còn và phát triển của trẻ em. Tuy vậy, nhiều gia đình vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của nước sạch hoặc chưa có điều kiện sử dụng nước sạch.

Trước tình hình đó, Easy1 đã khởi động dự án thiện nguyện “Nước sạch cho em cùng EASY1” với mục tiêu hoàn thiện lắp đặt và đưa vào sử dụng 1500 máy lọc nước. Hành trình thiện nguyện “Nước sạch cho em cùng EASY1″ bắt đầu với 2 điểm đến là Bệnh viện Nhi Trung ương và Khoa Nhi – Viện Châm Cứu Trung ương.

Cả 2 bệnh viện hiện đang có khoảng 2.600 giường bệnh với trang thiết bị hiện đại và ứng dụng rất nhiều công nghệ hàng đầu ngành y vào chữa bệnh cho trẻ.

Chương trình “Nước sạch cho em cùng EASY1″ lần này mang đến nước sạch cho hàng nghìn bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em, góp phần bảo vệ sức khỏe và hạn chế các bệnh phát sinh từ nguồn nước, tạo điều kiện cho các bác sĩ và bệnh nhân yên tâm chữa bệnh và điều trị.

Nụ cười trên gương mặt các em, sự phấn khởi của đội ngũ y bác sĩ chính là động lực để EASY1 cố gắng hơn trong việc tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng. Mong rằng sự giúp đỡ nhỏ bé của EASY1 sẽ phần nào giúp các em khỏe mạnh hơn, kiên cường hơn để chiến đấu với bệnh tật.

Tin liên quan
Hoạt động vì cộng đồng – Chương trình nước sạch cho em cùng Easy1

Với mong muốn mang lại nguồn nước chất lượng cho những trẻ em ở vùng sâu, vùng xa và trẻ Đọc thêm

THỢ TỐT KHAI TRƯƠNG SR ĐẦU TIÊN

Sau một thời gian dài chờ đợi và chuẩn bị, Công ty Cổ phần Thợ Tốt đã chính thức ra Đọc thêm

Lên đầu trang >>