Thợ tốt - DV sửa chữa & chăm sóc thiết bị gia đình

Thợ Tốt là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp, biến những ngôi nhà trở thành những mái ấm thực sự, đồng thời cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng cao cho mọi nhà bếp trên dải đất hình chữ S. Hiện Thợ Tốt đã có mặt tại … tỉnh thành cả nước, đảm bảo các tiêu chí: “Nhanh – Chuẩn – Thật”. Nhanh trong tốc độ phủ – Chuẩn trong từng hành động – Thật trong từng cam kết.

Easy Media - Truyền thông và Marketing

EASY MEDIA là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp marketing và truyền thông cho tập đoàn và các đơn vị thành viên, EASY MEDIA luôn tiên phong trong việc cập nhật thông tin và xu hướng thị trường.

Easy human - Đào tạo & cung ứng nhân lực

EASY HUMAN chuyên cung cấp các dịch vụ nhân sự cho Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Cung ứng nhân sự đủ và đúng thời điểm chính là lời giải cho bài toán tuyển dụng của doanh nghiệp. Với mạng lưới quan hệ rộng khắp, nguồn thông tin dữ liệu lớn, EASY HUMAN sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được các ứng viên phù hợp nhất.

Tinasoft - Cung ứng giải pháp công nghệ

Với 10 năm có mặt trên thị trường, Tinasoft đã xây dựng được một mạng lưới rộng lớn các đối tác và chuyên gia, những người đang sát cánh cùng Tinasoft để cung cấp các dịch vụ phát triển và giải pháp phần mềm tinh vi, hiệu quả, theo yêu cầu đặc biệt cho khách hàng trên toàn thế giới. Cho đến nay, Tinasoft đã hỗ trợ khách hàng trong hơn 200 dự án phần mềm thành công.

Lên đầu trang >>