Trang chủ K Tin tức K SỰ KIỆN: Lễ Ký Kết Sỡ Hữu Trạm Dịch Vụ THỢ TỐT Tại Đà Nẵng

SỰ KIỆN: Lễ Ký Kết Sỡ Hữu Trạm Dịch Vụ THỢ TỐT Tại Đà Nẵng

29.06.2023 | Tin tức

Ngày 24 tháng 6 năm 2023, tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác kinh doanh, nhượng quyền trạm dịch vụ THỢ TỐT giữa chủ tịch EASY1 HOLDINGS Nguyễn Anh Đức và 10 nhà đầu tư tiềm năng. 

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng và đối tác buổi lễ ký kết hợp tác kinh doanh sự kiện quan trọng này. Đây là sự kiện đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ homeservice chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng tại Việt Nam.

Giới thiệu về chứng nhận Trạm Dịch Vụ THỢ TỐT

Trạm Dịch vụ THỢ TỐT là một hệ thống dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị gia đình nổi tiếng và được công nhận rộng rãi, có bảo chứng 5 sao bởi Tập đoàn EASY1.

THỢ TỐT giúp kết nối giữa khách hàng có nhu cầu về tìm kiếm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị gia đình uy tín, tin cậy với các chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì thiết bị gia đình.

THỢ TỐT cung cấp cho khách hàng danh sách các thợ lành nghề và nhãn hàng uy tín chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng đáng tin cậy, được đánh giá và bảo chứng bởi EASY1 nói riêng và cộng đồng người dùng nói chung.

Tầm quan trọng của buổi lễ ký kết sở hữu trạm dịch vụ THỢ TỐT 

 Buổi lễ ký kết hợp tác kinh doanh, nhượng quyền giữa các nhà đầu tư và Trạm Dịch vụ THỢ TỐT đánh dấu sự cam kết chung của hai bên trong việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

THỢ TỐT đồng ý tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của EASY1 và hoạt động các trạm sẽ được đánh giá định kỳ để đảm bảo rằng THỢ TỐT đáp ứng các yêu cầu chất lượng và dịch vụ.

Với buổi lễ ký kết này, THỢ TỐT cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong ngành. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của THỢ TỐT, họ sẽ được đảm bảo rằng họ được phục vụ bởi những thợ lành nghề được chứng nhận và có uy tín.

Khách hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin về 25 Trạm Dịch vụ THỢ TỐT, xem các đánh giá phản hồi tích cực từ các gia đình, củng cố niềm tin và đảm bảo rằng họ đã chọn đúng đối tác.

Hình ảnh chủ tịch EASY1 HOLDINGS Nguyễn Anh Đức cùng các đối tác:

Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp, đây là một cơ hội phát triển kinh doanh đột phá và mới mẻ. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các kỹ sư, thợ lành nghề và các bạn trẻ.

Chứng nhận Trạm Dịch vụ THỢ TỐT đã được xem là một chứng chỉ uy tín và chất lượng trong ngành bảo trì, bảo dưỡng thiết bị gia đình. THỢ TỐT đã chứng minh cho các nhà đầu tư thấy được năng lực, kỹ năng và cam kết đối với chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Trạm Dịch vụ THỢ TỐT sẽ được cung cấp các công cụ và tài nguyên để nâng cao chất lượng dịch vụ và duy trì tiêu chuẩn đạt mức tốt nhất.

Buổi lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa các nhà đầu tư và Trạm Dịch vụ THỢ TỐT là một bước ngoặt quan trọng để đảm bảo rằng THỢ TỐT mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất trên thị trường homeservice.

THỢ TỐT cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với sự hợp tác này, THỢ TỐT mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng và là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực homeservice Việt Nam và cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Cảm ơn các quý nhà đầu tư, quý đối tác và khách hàng của EASY1 vì sự ủng hộ và niềm tin của các bạn đã dành cho chúng tôi!

Tin liên quan
SỰ KIỆN: Lễ Ký Kết Sỡ Hữu Trạm Dịch Vụ THỢ TỐT Tại Đà Nẵng

Ngày 24 tháng 6 năm 2023, tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ ký Đọc thêm

Lên đầu trang >>