Trang chủ K Tất cả K ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NGUỒN

ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NGUỒN

15.04.2023 | Tất cả

Một trong những giá trị cốt lõi của Easy1 là học hỏi liên tục. Chúng tôi hiểu rằng để Easy1 phát triển mạnh mẽ và bền vững không chỉ cần một đội ngũ lãnh đạo xuất sắc mà những nhân viên cũng là những mảnh ghép không thể thiếu. Điều làm nên sự khác biệt của Easy1 là các dịch vụ luôn phải tuân thủ chuẩn quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời có 102 cho khách hàng. Chính vì vậy việc đào tạo đội ngũ nhân sự nguồn là việc quan trọng hàng đầu và được Easy1 đẩy mạnh đầu tư

Ở giai đoạn hiện tại, Easy1 chú trọng đầu tư việc đào tạo nhân sự cho THỢ TỐT – Công ty con của Easy1 cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị gia dụng. Trong một tuần các nhân viên sẽ được tập hợp và đào tạo một cách bài bản từ kiến thức nghề cho tới các kỹ năng mềm. Nhờ sự tập trung và nỗ lực của các nhân viên được đào tạo chuyên sâu, THỢ TỐT đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng tốt hơn các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp THỢ TỐT tạo dựng được uy tín và vị thế trên thị trường.

Ngoài ra, THỢ TỐT còn thành lập Ban phát triển chuyên trách việc mở hàng loạt điểm trạm toàn quốc đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Tin liên quan
THỢ TỐT PHỦ CAM VIỆT NAM

THỢ TỐT đang tận tâm và kiên trì tiến đến mục tiêu cao nhất - mang đến cho khách hàng Đọc thêm

SÁNG LẬP ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Những cột mốc vĩ đại của nhân loại thường xuất phát từ những ý tưởng đơn giản, tưởng chừng như Đọc thêm

ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NGUỒN

Một trong những giá trị cốt lõi của Easy1 là học hỏi liên tục. Chúng tôi hiểu rằng để Easy1 Đọc thêm

HOUSE OF UNICORN MEETING

Sự kiện kết hợp cùng Aura Capital để kết nối dự án đầy tiềm năng từ Easy1 tới rất nhiều Đọc thêm

Lên đầu trang >>