Trang chủ K Tất cả K HOUSE OF UNICORN MEETING

HOUSE OF UNICORN MEETING

15.04.2023 | Tất cả, Tin tức CBTT

Sự kiện kết hợp cùng Aura Capital để kết nối dự án đầy tiềm năng từ Easy1 tới rất nhiều doanh nghiệp thuộc cộng đồng Aura Capital.

Ngày 21/2 vừa qua sự kiện House of Unicorn Meeting đã diễn ra thành công với sự có mặt của hơn 50 doanh nghiệp cùng nghe chia sẻ về dự án đầy mới mẻ và độc đáo nhưng cũng không kém phần tiềm năng của Easy1. Trong không khí trang trọng, chủ tịch Easy1 – Nguyễn Anh Đức – có một bài chia sẻ đầy nhiệt huyết về dự án mà Công ty đang phát triển và nhận được sự chú ý những doanh nghiệp tham gia.

Easy1 là Homeservice Platform đầu tiên tại Việt Nam. Sau một quá trình hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước, Easy1 nhận thấy nỗi đau của khách hàng và tiềm năng khổng lồ từ ngành sửa chữa thiết bị, đồ dùng gia đình. Easy1 hướng tới trở thành 1 nền tảng giúp kết nối mọi dịch vụ tiện ích tới khách hàng và trở thành người quản gia thông minh giải quyết mọi vấn đề trong các ngôi nhà trên đất Việt. Hệ thống ERP chính là một điểm sáng trong quy trình làm việc chuyên nghiệp và minh bạch của Công ty.

Sự kiện lần này được tổ chức với mong muốn đưa dự án của Easy1 tiếp cận tới nhiều người hơn và tìm kiếm sự đồng hành trên hành trình đưa con thuyền Easy1 hướng tới thành công.

Tin liên quan
Lễ ký kết và công bố Nhà đồng sáng lập Easy1

Ngày 10/10 vừa qua sự kiện đánh dấu thời khắc chuyển mình, bắt đầu một chặng đường mới của EASY1 Đọc thêm

THỢ TỐT PHỦ CAM VIỆT NAM

THỢ TỐT đang tận tâm và kiên trì tiến đến mục tiêu cao nhất - mang đến cho khách hàng Đọc thêm

SÁNG LẬP ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Những cột mốc vĩ đại của nhân loại thường xuất phát từ những ý tưởng đơn giản, tưởng chừng như Đọc thêm

ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ NGUỒN

Một trong những giá trị cốt lõi của Easy1 là học hỏi liên tục. Chúng tôi hiểu rằng để Easy1 Đọc thêm

HOUSE OF UNICORN MEETING

Sự kiện kết hợp cùng Aura Capital để kết nối dự án đầy tiềm năng từ Easy1 tới rất nhiều Đọc thêm

Lên đầu trang >>