Trang chủ K Tin dự án K THỢ TỐT KHAI TRƯƠNG SR ĐẦU TIÊN

THỢ TỐT KHAI TRƯƠNG SR ĐẦU TIÊN

21.02.2023 | Tin dự án, Tin nội bộ

Sau một thời gian dài chờ đợi và chuẩn bị, Công ty Cổ phần Thợ Tốt đã chính thức ra mắt Showroom THỢ TỐT Hà Nội 02 tại địa chỉ số 253 KĐT Lacasta Hà Đông – Hà Nội, đánh dấu một bước ngoặt đầy ý nghĩa trong hành trình phát triển của công ty. Với 180 showroom dự kiến mở ra trong năm 2023, sự kiện khai trương được tổ chức tại không gian rộng lớn và sang trọng, chào đón hơn 100 quý khách mời, đại biểu và cơ quan truyền thông báo chí.

Buổi lễ khai trương diễn ra vào sáng ngày 12/01/2023 với không khí sôi động và hoành tráng. Toàn bộ không gian được bài trí với màu cam rực rỡ, tạo nên một bầu không khí vô cùng ấm cúng và tràn đầy sức sống. Tại đây, ông Lê Quang Việt – Giám đốc Công ty Cổ phần Thợ Tốt đã có phát biểu chia sẻ về lý do ra đời của showroom, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Thợ Tốt, cũng như gửi gắm những cảm xúc và hy vọng trong chặng đường phía trước.

Lễ khai trương Showroom còn có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần EASY1 HOLDINGS – đơn vị bảo chứng chất lượng, đại diện của Mutosi Group – đối tác chiến lược và các Quý Nhà đồng sáng lập. Các nhà lãnh đạo đã cùng chia sẻ với các khách mời về mong muốn và cam kết của công ty đối với sự phát triển bền vững và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Với việc mở rộng mạng lưới showroom, Thợ Tốt Lacasta Hà Đông chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Tin liên quan
Lễ ký kết và công bố Nhà đồng sáng lập Easy1

Ngày 10/10 vừa qua sự kiện đánh dấu thời khắc chuyển mình, bắt đầu một chặng đường mới của EASY1 Đọc thêm

Hoạt động vì cộng đồng – Chương trình nước sạch cho em cùng Easy1

Với mong muốn mang lại nguồn nước chất lượng cho những trẻ em ở vùng sâu, vùng xa và trẻ Đọc thêm

THỢ TỐT KHAI TRƯƠNG SR ĐẦU TIÊN

Sau một thời gian dài chờ đợi và chuẩn bị, Công ty Cổ phần Thợ Tốt đã chính thức ra Đọc thêm

Lên đầu trang >>